Đặt bàn

Make a Reservation

Đặt bàn tại Sayam Chang

Đặt bàn ngay để được thưởng thức những món ăn tuyệt vời tại Sayam Chang

For Family

Gia đình

Sayam Chang tự hào khi đem đến cho quý khách một không gian ấm cúng với những món ăn ngon và đặc sắc. Đảm bảo quy khách sẽ có những quãng thời gian thực sự vui vẻ và ấm cúng cùng gia đình và người thân.

Đặt bàn cho gia đình

Menu-02
Cánh gà chiên muối Bangkok
Menu-01
Cơm chiên sốt quả Olive với gà

For Party

Bạn bè

Với không gian nhà hàng vô cùng đặc sắc và cá tính, nhà hàng Sayam Chang chắc chắn sẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời cho những bữa tiệc và những buổi Offline mà các bạn từng mong muốn

Đặt bàn cho khách đoàn

Nguyên tắc phục vụ

Sayam Chang xin đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những bữa ăn thực sự đáng nhớ. Khi đặt bàn ăn gia đình, chúng tôi sẵn sàng sắp xếp cho quý khách những chỗ ngồi đẹp và ấm cúng nhất.

Khi đặt bàn để tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ sắp xếp một khu vực riêng tư nhất để nhằm đem đến sự thoải mái nhất đối với khách hàng.

Đặt bàn tại Sayam Chang

Chúng tôi nhận đặt chỗ cho bữa trưa và bữa tối. Để đặt bàn, xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 043.830.3333 trong khoảng thời gian từ 09:00 – 21:00 các ngày trong tuần.

Quý khách cũng có thể đến đặt bàn trực tiếp tại nhà hàng theo địa chỉ: 81 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nôi, quý khách vui lòng gọi điện trước theo Hotline 0934.35.11.16 để nhà hàng có thể sắp xếp chỗ ngồi tốt nhất cho quý khách.